Monkey Junior chiếc búa tạ nhẹ bẫng

0
456

Nhiều cha mẹ đã nhầm tưởng rằng, đợi đến khi con bắt đầu khôn lớn (7-15 tuổi) mới có thể học tiếng Anh. Nhưng với Monkey Junior tiếng Anh là chiếc búa tạ nhẹ bẫng.

Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh khi bé bước qua 7 tuổi, khả năng nghe hiểu và sao chép các âm mới đã giảm đi đáng kể so với 6 năm đầu đời. Do vậy, sẽ không bao giờ là sớm khi bắt đầu dạy con học ngoại ngữ kể cả khi con bạn chỉ được vài tháng tuổi. Monkey Junior biến ngoại ngữ (một môn học nặng nề) trở thành chiếc búa tạ nhẹ bẫng. Monkey Junior là phương pháp và công cụ giáo dục thông minh.

Với sự nghiên cứu bài bản về các phương pháp dạy trẻ biết đọc sớm và phương pháp học ngoại ngữ uy tín trên thế giới, kết hợp với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Junior xây dựng hệ thống chương trình học đầy đủ toàn diện chia thành từng cấp độ và khóa học phù hợp với năng lực học tập và ngôn ngữ của trẻ.

Monkey Junior kết hợp bài bản và nhuần nhuyễn các phương pháp này để xây dựng cấu trúc bài học đầy đủ nội dung, dạy trẻ từ đơn bằng phương pháp đánh vần, chụp hình nguyên từ và giới thiệu cho trẻ cách sử dụng từ đơn trong câu văn cảnh cụ thể.Hai yếu tố quan trọng nhất trong quá trình dạy trẻ học ngôn ngữ chính là tính thường xuyên và sự hứng thú của trẻ. Hiểu rõ điều này, Monkey Junior xây dựng hệ thống bài học đồ sộ và đầy đủ để trẻ luôn sẵn sàng học tập mỗi ngày. Nội dung bài học có thời lượng phù hợp với khả năng tập trung của trẻ. Bên cạnh đó, kho hình ảnh, video và âm thanh sống động, bộ trò chơi tương tác đa dạng và kho sticker khen thưởng độc đáo luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho trẻ mỗi khi sử dụng chương trình. Đây chính là cách giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ và kiến thức tự nhiên nhất.

Với Monkey Junior tiếng Anh là chiếc búa tạ nhẹ bẫng. Đừng đợi đến khi con bắt đầu khôn lớn (7-15 tuổi) mà hãy thay đổi tư duy, dạy trẻ học ngoại ngữ chuẩn quốc tế với phương pháp “học như chơi“. Đặc biệt, các bố mẹ có thể “Khỉ con tinh nghịch” cùng bé mọi lúc mọi nơi.

 

Loading...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.