You are here
Home > Công Nghệ & Tiện Ích > Romeo và Juliet kẻ đánh cắp thời gian của iphone x

Romeo và Juliet kẻ đánh cắp thời gian của iphone x

Một báo cáo Tạp chí Wall Street  cơ bản xác nhận thông tin đầu tiên được báo cáo bởi Đánh giá Châu Á của Nikkei.Rõ ràng là hai thành phần máy quét khuôn mặt được gọi là Romeo và Juliet, là vấn đề chính cho sự chậm trễ lên kệ của iPhone X.

Theo tờ The Wall Street Journal, sở dĩ iPhone X ra mắt muộn là bởi những yếu tố liên quan đến quá trình sản xuất linh kiện. Cụ thể hơn, việc sản xuất bộ cảm biến máy ảnh TrueDepth chậm trễ đã ảnh hưởng đến nguồn cung.Cụm cảm biến này bao gồm hai camera hoạt động song song. Chúng được biết đến với tên gọi Romeo và Juliet. Nhiệm vụ của chúng là hỗ trợ cho công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID và tính năng Animoji giúp ghép khuôn mặt.Nguồn tin của tờ The Wall Street Journal cho thấy module có tên gọi Romeo sản xuất khó hơn nhiều. Và điều này đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Việc nguồn cung camera TrueDepth hạn chế là nguyên nhân dẫn đến ngày ra mắt iPhone X bị lùi lại. Đó mới thực sự là vấn đề chứ không phải nguồn cung về màn hình AMOLED như những thông tin từng được nói đến trước đây.

Cụm cảm biến camera TrueDepth trên iPhone X.

Vấn đề về nguồn cung camera TrueDepth nghiêm trọng đến mức các nhà máy chỉ có thể sản xuất hàng chục nghìn đơn vị linh kiện này mỗi ngày. Trong khi đó, số lượng đơn hàng đặt mua iPhone X có thể lên tới con số hàng triệu. Trước đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo từng đưa ra dự đoán tổng doanh số của 3 chiếc iPhone sẽ cán mốc 50 triệu chiếc.

Với việc công nghệ FaceID nhiều khả năng sẽ dần phổ biến trên mọi chiếc iPhone vào năm 2018, người ta đang kỳ vọng vấn đề về nguồn cung camera TrueDepth sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Cũng có một cơn nấc cục trong sự kiện ra mắt của Apple vào ngày 12 tháng 9, khi iPhone X không hoàn toàn mở khóa lần đầu tiên như giám đốc phần mềm hàng đầu của công ty sử dụng nó trước khán giả. Apple sau đó nói rằng công nghệ Face ID đã vô tình bị vô hiệu hóa trước đó.

ảnh chụp màn hình iPhone X

Chiếc điện thoại này là mốc kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời, nên nó được xem là chiếc iPhone tiên tiến nhất của Apple và có một số tính năng không có trên điện thoại trước đó, lại càng thêm mức độ khó khăn trong sản xuất.

Kế hoạch của Apple cho ra đời iPhone tại hơn 55 quốc gia và vùng lãnh thổ ngày 3 tháng 11 cho thấy họ tin rằng nó có thể đáp ứng nhu cầu, chuyên gia phân tích Sanford C. Bernstein & Co Toni Sacconaghi cho biết.

Nhưng nếu các vấn đề về tính khả dụng của iPhone X vẫn còn tồn tại sau 15 tháng 11 và vào mùa lễ, chúng ta có thể thấy một số người dùng iPhone nản lòng xem xét chuyển sang các sản phẩm khác “, ông Sacconaghi nói.

Apple, trụ sở tại Cupertino, Calif, đã từ chối bình luận về vấn đề này.Với tất cả các công nghệ mới, iPhone X sẽ có giá từ $ 999 đến $ 1,149, so với giá khởi điểm $ 699 cho iPhone 8 và $ 799 cho iPhone 8 Plus.

Mua iPhone giá tốt tại:

Lazada

Fpt shop

Tiki

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!
TRẢI NGHIỆM ĐỂ KHÁC BIỆT

Đồ chơi phát triển trí tuệ giảm giá 50% click xem

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Standard Chartered

Tin khuyến mãi từ

ZINGZYN:

Kỷ niệm ngày thành lập liên hiệp hội phụ nữ Việt Nam ZINGZYN SHOP chúng tôi có chương trình khuyến mãi như sau:

1.Các đơn hàng từ 1.500.000đ(cho bất kỳ sản phẩm tại shop) sẽ được tặng Mặt nạ giúp nuôi dưỡng, phục hồi GREEN PHARMACY link sản phẩm tại đây.

2.Các đơn hàng từ 500.000đ (cho bất kỳ sản phẩm tại shop) sẽ được tặng dưỡng môi dầu dừa link sản phẩm tại đây.

Khuyến mãi này có hiệu lực từ 27/09/17 đến 27/10/17 lưu ý quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.Hotline: Ms Bảo Linh 0911772891.

 DichungTaxi

Trở thành tài xế Uber, thủ tục còn nhanh hơn uống một cốc cà phê

 

One thought on “Romeo và Juliet kẻ đánh cắp thời gian của iphone x

Gửi phản hồi

Top